TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Đảng ủy - UBND Thị trấn Văn Điển tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp uỷ, Chính quyền với nhân dân năm 2021
Ngày đăng 21/10/2021 | 16:39  | Lượt xem: 635

Ngày 15/10, Đảng ủy - UBND TTVĐ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp uỷ, Chính quyền với nhân dân năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Đức Quỳnh - UVBTV- Chủ tịch HĐND huyện. Lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Văn Dũng bí thư đảng ủy,đ/c Lê Ngọc Thường Huyện ủy viên chủ tịch UBND dự và chủ trì hội nghị đối thoại.

          Trong 9 tháng đầu năm 2021, cấp ủy, chính quyền TTVĐ đã tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt  các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, tại buổi đối thoại, đã có 21 ý kiên của nhân dân 7 tổ dân phố đóng góp cho người đứng đầu cấp ủy chính quyền do thường trực MTTQ tổng hơp ,5 ý kiến trực tiếp tại hội nghị xoay quanh những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: Phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu xây dựng thị trấn Văn Điển thành Phường; Công tác quản lý đất đai- trật tự xây dựng, Chỉnh trang đô thị, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Công tác phòng chống dịch bệnh nhất là những ảnh hưởng của đại dịch CoVid-19; phòng chống cháy nổ; Công tác giải quyết đơn thư, các vấn đề dân sinh bức xúc, Cải cách hành chính và thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phòng chống tham nhũng lãng phí; công tác an ninh quốc phòng, công tác giáo dục….

          Sau khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền TTVĐ đã tiếp thu và giải trình làm rõ một số nội dung. Đối với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền của Thị trấn được đồng chí lãnh đạo tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

       Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân TTVĐ đã đem lại hiệu quả thiết thực, là cầu nối quan trọng để Đảng bộ và nhân dân TTVĐ cùng chung sức, đồng lòng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương, xây dựng TTVĐ ngày càng phát triển hơn nữa.